Thiết kế web nhà thuốc – phòng khám chuyên nghiệp đáng tin cậy tại WebRT

Website được xem là bộ mặt của doanh nghiệp để tạo ấn tượng với đối tác và khách hàng. Dù bạn hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nào thì website cũng đều rất quan trọng. Do đó, dịch vụ thiết kế web nhà thuốc – phòng khám tại WebRT rất được quan tâm.

Thiết kế web nhà thuốc đơn giản, dễ nhìn
Thiết kế web nhà thuốc đơn giản, dễ nhìn

Lý do để bạn cần đến một web nhà thuốc – phòng khám chuyên nghiệp

Để thương hiệu của bạn vững mạnh, website đóng vai trò vô cùng to lớn. Trước khi lựa chọn nhà thuốc, phòng khám, khách hàng thường có thói quen tìm kiếm thông trên Internet để đánh giá độ tin cậy. Ngoài ra, việc có website cũng giúp cho quá trình quản lý của doanh nghiệp dễ dàng hơn,…

Website là kênh cơ bản mà các công ty, doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn. Nó tạo được sự tin cậy cho khách hàng nhờ thể hiện được nhiều yếu tố về phòng khám, nhà thuốc.

Thiết kế web nhà thuốc là nơi bạn cung cấp thông tin về phòng khám, nhà thuốc như: dịch vụ khám chữa bệnh, thông tin sản phẩm thuốc, thông tin liên quan tới lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe,…Người bệnh hoặc khách hàng có thể tìm kiếm thông tin bất cứ thời điểm nào.

Mẫu website phòng khám tương thích mọi thiết bị
Mẫu website phòng khám tương thích mọi thiết bị

Website nhà thuốc được thiết kế chuẩn có khả năng tăng lượt tiếp cận hiệu quả. Bạn có thể có thêm bệnh nhân hoặc khách hàng tiềm năng tại đây. Ngoài ra, website còn giúp bạn sàng lọc và phân loại khách hàng theo các tiêu chí khác nhau. Điều này giúp bạn có những thay đổi tốt nhất trong vận hành phòng khám và nhà thuốc.

Khách hàng dễ dàng đặt lịch khám online ngay tại website mà không cần tới tận nơi lấy số. Việc mua thuốc online cũng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, những thắc mắc của bệnh nhân cũng được được giải quyết nhanh chóng, kịp thời nhất.

Đối với nhà thuốc, phòng khám, việc quản lý sắp xếp lịch khám chữa bệnh hoặc lên đơn thuốc cho bệnh nhân dễ dàng hơn. Bạn có thể tổ chức nhân sự kịp thời đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân tránh tình trạng quá tải, phục vụ chậm. Nhờ dịch vụ tốt, doanh thu của phòng khám – nhà thuốc chắc chắn gia tăng.

>>> Tham khảo ngay Mẫu thiết kế web nhà thuốc TẠI ĐÂY!

Tiêu chuẩn thiết kế website nhà thuốc – phòng khám đáng tin cậy

Giao diện web tương thích với thiết bị di động

Mọi lĩnh vực kinh doanh đều cần có khách hàng để duy trì. Do đó, việc bạn nghiên cứu hành vi của khách hàng là điều tất yếu. Hiện nay, điện thoại được xem là vật bất ly thân của mỗi người. Việc tìm kiếm thông tin trên Internet bằng điện thoại vô cùng phổ biến.

Website của bạn cần đảm bảo các tính năng tương thích nhất với điện thoại. Điều này giúp người dùng có trải nghiệm tối ưu trên điện thoại mỗi khi ghé thăm website phòng khám – nhà thuốc của bạn.

Các tính năng giúp người dùng tương tác online hiệu quả tại web

Chatbox tự động là tính năng không thể thiếu của hầu hết website hiện nay. Bởi khi khách hàng tìm hiểu về thương hiệu của bạn, chắc chắn, họ có những thắc mắc. Khi thắc mắc của họ không được giải quyết ngay, phần lớn bạn sẽ mất luôn khách hàng đó. Hiện nay, khi mạng xã hội và các kênh phát triển, website nên tích hợp đăng nhập bằng tài khoản facebook, email,…

Website nhà thuốc, phòng khám có nhiều chức năng thân thiện người dùng
Website nhà thuốc, phòng khám có nhiều chức năng thân thiện người dùng

Tích hợp cùng các mạng xã hội

Người dùng tại Việt Nam sử dụng mạng xã hội với số lượng lớn. Mặc dù, mạng xã hội được đánh giá với độ tin cậy thấp hơn so với các website. Tuy nhiên, nó lại là phương tiện hữu ích giúp người dùng biết đến thương hiệu quả bạn nhanh hơn. Do đó, việc tích hợp website cùng mạng xã hội chắc chắn giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết hơn.

Tính năng quản lý tối giản dễ sử dụng

Website có 2 phần: hiển thị cho đối tượng khách hàng và hiển thị cho đội ngũ quản trị. Không phải người dùng nào cũng có kiến thức sâu về website, do đó, trang web cần thiết kế đơn giản dễ dàng. Việc đăng tải, chỉnh sửa hay xóa nội dung trên website được nhanh chóng, gọn nhẹ.

Đảm bảo tốc độ load trang

Theo nghiên cứu, tốc độ load trang dưới 4s sẽ có thể giữ chân được khách hàng. Dù khách hàng hay bệnh nhân có hứng thú với website của bạn, nhưng việc tải trang quá lâu sẽ khiến họ mất kiên nhẫn và out luôn, thậm chí không quay lại lần sau.

Website nhà thuốc – phòng khám cần thiết kế chuẩn SEO

Để thương hiệu của bạn có thể xuất hiện trong TOP 10 tìm kiếm của Google thì yếu tố SEO cực kỳ quan trọng. Tất cả các nội dung, hình ảnh, video đăng tải lên website của bạn cần được tối ưu chuẩn SEO. Google sẽ đánh giá tốt và ưu tiên hiển thị trang web của bạn.

Website có độ bảo mật cao

Website cần đảm bảo về vấn đề bảo mật. Các trường hợp như: mất thông tin, lộ thông tin của khách hàng,…có thế khiến hoạt động kinh doanh bị tê liệt, gián đoạn gây thiệt hại cho cả doanh nghiệp lẫn khách hàng.

WebRT thiết kế website nhà thuốc – phòng khám uy tín

Dịch vụ thiết kế web nhà thuốc phòng khám tại Hà Nội
Dịch vụ thiết kế web nhà thuốc phòng khám tại Hà Nội

Thiết kế web nhà thuốc – phòng khám mà khách hàng nhận được đảm bảo có vấn đề về: hình thức, chất lượng, giá cả.

Giao diện website được thiết kế tỉ mỉ dựa trên ý tưởng, phong cách, yêu cầu của khách hàng.

Website được thiết kế với công nghệ mới nhất nên tối ưu hóa chuẩn SEO và việc SEO lên top cũng dễ dàng hơn. 

Giao diện trên mobile dễ sử dụng, đẹp mắt, tương thích với các công cụ tìm kiếm trên Google.

WebRT tối ưu và thiết kế các tính năng cần thiết nhất dành cho lĩnh vực nhà thuốc – phòng khám.

Chi phí thiết kế được tối ưu tốt nhất để tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Hãy gọi ngay cho webRT để nhận thêm tư vấn!

Hotline: 0974.80.80.80

Website: https://webrt.vn/

Địa chỉ: 34 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở)

Tin Liên Quan