Thiết kế Web giới thiệu kết hợp bán hàng nâng cao vị thế doanh nghiệp

Web giới thiệu kết hợp bán hàng là kênh giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Các website cũng là công cụ thể hiện sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của doanh nghiệp.

Web giới thiệu kết hợp bán hàng là gì và có cần thiết không?

Website giới thiệu kết hợp bán hàng được xem như trang thương mại điện tử của các công ty, doanh nghiệp. Nó hỗ trợ một phần hoặc thậm chí là toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đây không chỉ là nơi giới thiệu, trưng bày sản phẩm mà còn giúp khách hàng đặt mua sản phẩm, dịch vụ và ký kết hợp đồng dễ dàng.

Trong thời buổi mua bán hàng online đang chiếm lĩnh thị trường, những website giới thiệu kết hợp bán hàng thực sự rất hữu ích. Các trang web này không ngừng được mở rộng và phát triển. Chúng mang đến những giá trị gì?

Thiết kế website giới thiệu bán hàng
Thiết kế website giới thiệu bán hàng

Quảng bá rộng rãi các sản phẩm

Tất cả sản phẩm hàng hóa, dịch vụ sẽ đều được trưng bày đầy đủ trên web này. Khách hàng sẽ nắm được thông tin chi tiết về: mô tả, chất liệu, phân loại, màu sắc, giá cả,…Khách hàng có vô vàn sự lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Tăng tính tương tác với khách hàng

Cuộc sống càng phát triển chất lượng dịch vụ càng được đề cao. Việc tư vấn khách hàng kịp thời chắc chắn giúp doanh nghiệp của bạn ghi điểm. Website được tích hợp nhiều tính năng giúp cho bạn xử lý nhanh chóng thắc mắc, đơn hàng mà khách đã đặt.

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng

Tiếp cận lượng khách hàng lớn hơn

Website nếu đảm bảo tối ưu SEO sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng lên tới 85%. Bạn có thể kết hợp với hoạt động Google ads và Facebook ads để tăng thêm hiệu quả.

Giúp tăng doanh thu

Khi sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng, cơ hội bán hàng sẽ cao hơn. Theo đó, doanh thu của bạn chắc chắn sẽ có xu hướng gia tăng.

Web giới thiệu kết hợp bán hàng đẹp, chuyên nghiệp cần yếu tố nào?

Website giới thiệu kết hợp với bán hàng
Website giới thiệu kết hợp với bán hàng

Giao diện rõ ràng, bắt mắt

Thẩm mỹ là yếu tố giúp bạn tạo ấn tượng với khách hàng khá mạnh mẽ. Do đó, website cần được thiết kế với giao diện dễ nhìn và bắt mắt. Khách hàng không chỉ có thể quan sát tổng thể mà quá trình tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ mình mong muốn cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tốc độ load trang nhanh chóng

Tốc độ load trang ít nhiều ảnh hưởng tới hành vi mua sắm của khách hàng. Đặc biệt khi họ đang cần mua gấp một sản phẩm nào đó, việc trang web load chậm có thể khiến bạn mất đi rất nhiều khách hàng. Nhanh và tốc độ là yếu tố cần thiết mà một website bán hàng cần đảm bảo.

Website tối ưu chuẩn SEO 

SEO là công cụ phổ biến giúp các website tiếp cận đến khách hàng nhiều hơn. Trang web của bạn thiết kế càng chỉn chu, nội dung, hình ảnh đưa lên được tối ưu chuẩn SEO chắc chắn sẽ được ưu tiên hiển thị trong TOP tìm kiếm. Nhờ đó, mặt hàng của bạn có thể tiếp cận được nhiều người hơn.

Nội dung hình ảnh phù hợp

Sản phẩm và dịch vụ của bạn được trưng bày trên website. Tất cả các nội dung và hình ảnh đều cần đảm bảo về độ phù hợp. Nội dung ngắn gọn nhưng đầy đủ. Hình ảnh rõ nét, chân thực để khách hàng dễ hình dung về sản phẩm.

Cần lưu ý gì trong thiết kế website bán hàng

Trước khi đặt thiết kế website, bạn cần có những chuẩn bị nhất định. Tính toán rõ ràng về mức chi phí bao gồm: tên miền, hosting, thiết kế,…Điều này giúp bạn làm việc với các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tên miền cực kỳ quan trọng. Bạn nên chọn tên miền gần nhất với sản phẩm hoặc dịch vụ mình kinh doanh.

Màu sắc và logo thương hiệu cần được lên ý tưởng cẩn thận đảm bảo tạo chất riêng cho công ty, doanh nghiệp.

Tìm hiểu và xác định các tính năng mà website của bạn nên có. Sau đó, bạn lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín để hoàn thành ý tưởng website.

Yên tâm lựa chọn Web giới thiệu kết hợp bán hàng từ WebRT

Các dịch vụ của webRT
Các dịch vụ của webRT

Website do WebRT thiết kế có tốc độ tải trang ấn tượng. Tốc độ tải trang không chỉ là tiêu chí giúp cho Google đánh giá cao hơn về trang của bạn. Nó còn là yếu tố giúp giữ chân khách hàng. Các trang bán hàng thường đăng tải rất nhiều hình ảnh và video nên tốc độ tải trang cần được đảm bảo để không ảnh hướng đến trải nghiệm của người dùng.

Các thiết bị di động hiện nay thường nhỏ gọn và được sử dụng phổ biến. Các WebRT đảm bảo các trang website bán hàng có sự tương thích với mọi thiết bị di động. Độ tương thích của web với thiết bị di động càng cao thì web của bạn càng được Google đánh giá tốt.

WebRT thiết kế website tối ưu hoạt động: đặt hàng, thanh toán và giao hàng. Mua bán online đã trở thành thói quen của nhiều khách hàng. Website bán hàng hiện nay giúp bạn tối ưu cả quá trình bán hàng nhanh chóng, tự động và chủ động hơn.

Giao diện của website bán hàng do chúng tôi thiết kế đảm bảo giúp thương hiệu gây ấn tượng với khách hàng. Quá trình mua bán hàng giữ khách và doanh nghiệp sẽ là trải nghiệm tuyệt vời.

Hãy gọi ngay cho webRT để nhận thêm tư vấn!

Hotline: 0974.80.80.80

Website: https://webrt.vn/

Địa chỉ: 34 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở)

Tin Liên Quan