Sở hữu Web thiết kế, thi công, sửa chữa nội thất ấn tượng cùng WebRT

Các dịch vụ về nội thất luôn sôi động nên được nhiều người lựa chọn đầu tư. Để công ty của bạn phát triển trong lĩnh vực này, Web thiết kế, thi công, sửa chữa nội thất cần thật ấn tượng. WebRT sẽ đồng hành cùng thương hiệu của bạn với một website chất lượng, chỉn chu và đẹp mắt.

Web thiết kế, thi công, sửa chữa nội thất là gì?

Hầu hết mọi người dùng hiện nay đều có xu hướng tìm kiếm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ mà cần trước khi chốt mua. Website thường là phương tiện đầu tiên mà khách hàng tìm đến. Do đó, website về nội thất sẽ thể hiện các dịch vụ như: thiết kế, thi công, sửa chữa để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn khi tìm đến thương hiệu của bạn.

Vậy bạn sẽ thấy gì trên website cung cấp các dịch vụ về nội thất?

Mẫu web thiết kế thi công nội thất
Mẫu web thiết kế thi công nội thất

Trang chủ thu hút

Đây là mục đầu tiên để tạo ấn tượng với mọi khách hàng khi lần đầu họ ghé website của bạn. Nó cần được thiết kế tinh tế, ngắn gọn nhưng đủ hút mắt và đủ thông tin. 

Phần giới thiệu ấn tượng

Phần giới thiệu cũng cần được làm chỉn chu vì nó thể hiện các thông tin chung về công ty. Website nội thất của bạn cần đủ: Lịch sử hình thành, quá trình phát triển, quy mô, phạm vi hoạt động, mục tiêu, sứ mệnh,…

Sản phẩm 

Các sản phẩm trong lĩnh vực nội thất nên thể hiện được đầy đủ thông tin khách hàng cần. Thông thường trên các website, khách hàng sẽ thấy được: tên sản phẩm, mô tả, giá và một số thông tin liên quan. Hình ảnh sản phẩm đẹp mắt. Các sản phẩm sale nổi bật sẽ thu hút khách hàng. Ngoài ra, website cần thể hiện bảng giá hoặc mô tả chi tiết về từng dịch vụ mà công ty cung cấp.

Website ngành nội thất
Website ngành nội thất

Tính năng chat trực tiếp

Để đáp ứng luôn và ngay nhu cầu của khách hàng, Web thiết kế, thi công, sửa chữa nội thất có tính năng live chat. Tất cả thông tin cũng như nhu cầu của khách hàng cần được giải đáp về dịch vụ và sản phẩm của công ty đều được giải quyết nhanh chóng. Công ty của bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn trong mắt khách hàng.

Mục tin tức và dự án

Trên website, mục này sẽ thể hiện những thông tin về ngành nội thất nói chung, sản phẩm, kinh nghiệm hoặc xu hướng nội thất,…Đối với ngành nội thất, việc trưng ra các dự án bạn đã thiết kế, thi công hay sửa chữa sẽ tạo được lòng tin rất lớn với khách hàng.

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ trên website thường được đặt ở vị trí cuối trang. Nó bao gồm: tên công ty, địa chỉ, phương thức liên hệ,…Khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin về công ty bạn khi có nhu cầu.

Tính năng quản lý

Các quản trị viên có quyền được chỉnh sửa, thêm mới, xóa các thông tin, dữ liệu về sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Quy trình để có Web thiết kế sửa chữa nội thất chuyên nghiệp 

Để có một website chất lượng, đẹp trong mắt khách hàng, đủ sức cạnh tranh với đối thủ, web của bạn cần được thiết kế theo quy trình rõ ràng. Hiện nay, nhiều công ty cung cấp dịch vụ về thiết kế website. Tuy nhiên, việc thiết kế web thường đảm bảo theo quy trình như sau:

Giao diện web nội thất
Giao diện web nội thất

Quản lý dự án của các công ty sẽ liên hệ cho bạn để thu thập thông tin. Bạn cần cung cấp cho họ: lĩnh vực bạn kinh doanh, phong cách, định hướng mà bạn hướng tới. Sau đó, bạn sẽ đưa ra những yêu cầu của mình cho những quản lý dự án.

Khi hai bên đạt được thỏa thuận, giao diện trang chủ của bạn sẽ được thiết kế trong 3 đến 5 ngày. Bạn có quyền phản hồi những vấn đề chưa ưng ý cho bên cung cấp dịch vụ. Các trang còn lại sẽ tiếp tục được thiết kế theo yêu cầu của bạn.

Tiếp đó, giao diện website cho homepage được lập trình. 

Lập trình giao diện hiển thị trên điện thoại di động.

Tiếp đến là bộ công cụ quản trị.

Thông thường, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng, và tối ưu hóa SEO cho nội dung đưa lên. Sau đó, các công ty sẽ bàn giao sản phẩm lại cho bạn.

WebRT giúp bạn sở hữu website chất lượng

Với đội ngũ lập trình viên xuất sắc, WebRT đảm bảo khách hàng sẽ có website chất lượng, đẹp mắt về lĩnh vực nội thất. Website có màu sắc, logo theo đúng yêu cầu. Website có sự độc đáo mang đậm phong cách của công ty bạn nên sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng mỗi khi tìm kiếm.

Dịch vụ thiết kế website tại webRT
Dịch vụ thiết kế website tại webRT

Website được thiết kế tối giản, vô cùng dễ sử dụng khi tìm kiếm cũng như quản lý.

WebRT tối ưu hóa để website của bạn đạt chuẩn, phù hợp với quy định của Google. Như vậy, bạn dễ dàng quảng bá thương hiệu và khách hàng cũng dễ dàng tìm kiếm hơn.

Các công nghệ thiết kế giao diện hiện đại nhất hiện nay đều được WebRT áp dụng linh hoạt và phù hợp. Đối với lĩnh vực nội thất, nhân viên của chúng tôi cũng có những tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thiết kế để thể hiện tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Web thiết kế, thi công, sửa chữa nội thất đảm bảo chất lượng, giao diện đẹp nhưng giá thành vô cùng hợp ký khi bạn lựa chọn WebRT.

Hãy gọi ngay cho webRT để nhận thêm tư vấn!

Hotline: 0974.80.80.80

Website: https://webrt.vn/

Địa chỉ: 34 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở)

Xem thêm: https://www.facebook.com/webRT.vn

Tin Liên Quan